NEW COMERS

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

ตอกยํ้าความลํ้ายุคนําหน้าเหนือคู่แข่งไปไกลอีกขั้น เมื่อ BMW เผยโฉมซีรี่ส์ 7 โฉม LCI เพื่อตัดหน้าดึงความสนใจจากลูกค้าระดับบน ด้วยการปรับดีไซน์ภายนอกและภายในใหม่หวังครอบครองส่วนแบ่งการตลาด

วอลโว่เปิดราคา Volvo XC90 Inscription เอสยูวีรุ่นใหญ่ 7 ที่นั่ง มอบขุมพลังเครื่องยนต์ T8 Twin Engine AWD Plug-In Hybrid 407 แรงม้า พร้อมช่วงล่างระบบถุงลม 4 ทิศทาง

คาวาลลิโน มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดกิจกรรม Esperienza Ferrari Thailand 2018 ให้ลูกค้าเฟอร์รารี่ได้ประทับใจไปกับทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ สร้างประสบการณ์ใหม่เพื่อสัมผัสความสนุกและความคล่องตัวในการขับเฟอร์รารี่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์อย่างลงตัว ขับขี่ได้ในทุกวัน กับ Ferrari Portofino และ GTC4Lusso T ณ จังหวัดระยอง - จันทบุรี ระหว่างวันที่ 18 – 22 ตุลาคม 2560

ผลงาน “The Prince” ซึ่งใช้รถรุ่นสตรีท บ๊อบ โดยทีมนักแต่งรถจากเมืองไทย ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ของการประกวด 2018 Battle of the Kings ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน™ ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี

Aston Martin โฉมใหม่มาพร้อมขุมพลัง V8 ทวินเทอร์โบ กำลัง 503 แรงม้า เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ 16.99 ล้านบาท

มิชชั่น อี ครอส ทัวริสโม่ (Mission E Cross Turismo) ยนตรกรรมต้นแบบที่กำลังจะกลายเป็นจริง

ปอร์เช่เพิ่ม 2 รุ่นแห่งขุมกำลังยนตรกรรมสายพันธุ์จีทีเอส (GTS) ใหม่ล่าสุด เสริมทัพตระกูลสปอร์ตซาลูน พานาเมร่า (Panamera)

Bentley Motors ภูมิใจนำเสนอ ขีดสุดแห่งความงดงามล้ำค่าแห่งยนตกรรมที่ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยความพิเศษเหนือระดับยิ่งกว่าครั้งใด Mulsanne W.O. Edition by Mulliner รถยนต์ที่เป็นตัวแทนความเคารพยกย่องและมีสายสัมพันธ์เชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งถึงผู้ก่อตั้งบริษัท รวมทั้งยังเป็นบุคคลสำคัญผู้มีส่วนในการกำหนดทิศทางทั้งในแง่ของประวัติศาสตร์และอนาคตของยนตกรรม Bentley ทุกคัน

Mercedes-Benz C 200 Coupé AMG Dynamic ราคาเพียง 3,450,000 บาท จะได้ออฟชั่นอะไรบ้างไปอ่านกันเลย

Mercedes-AMG ได้สร้างนิยามใหม่ของคำว่าซีดานสมรรถนะสูงโดยใช้ชื่อว่า Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+

Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé ถือเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงตระกูล 43 โฉมใหม่ที่ได้รับการยกระดับทั้งรูปลักษณ์ สมรรถนะ อัตราการใช้พลังงาน และความสปอร์ตให้เป็นไปตามแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี

ขาโหดน้องเล็กสุดท้องตระกูล M ที่ไม่ธรรมดาใน Edition Black Shadow ดุดัน เร้าใจ และน่าค้นหากว่าเดิม!!

นับเป็นการกลับมาอีกครั้งของ The All-New BMW X4 แต่ครั้งนี้มาแบบจัดเต็ม สวย เฉี่ยว ล้ำนำหน้าจนทุกคนต้องเหลียวมอง!!

“The Final Battle” ฉากสุดท้ายของปีในศึกดวลความเร็ว Thailand Super Series 2018 แมทช์ลุ้นแชมป์ประจำฤดูกาล ที่มาพร้อม “เซอร์ไพรส์” เพื่อแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยโดยเฉพาะกับศึกล้อเปิด Formula 4 และรายการ Toyota Motorsport ในรูปแบบ Night Race

วอลโว่ ริเริ่มแนวคิดการพัฒนารถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติรุ่น 360c ใหม่ล่าสุด มุ่งหน้าสู่ความท้าทายใหม่ในการนำเสนอเทคโนโลยีการขับเคลื่อนอัตโนมัติ พร้อมเรียกร้องให้ทั่วโลกสร้างมาตรฐานสากลรูปแบบใหม่ เพื่อการสื่อสารของรถยนต์ระบบอัตโนมัติกับผู้ใช้รถใช้ถนนได้อย่างปลอดภัย

ในราคา Mercedes-Benz C 200 Coupe AMG Dynamic ราคา 3,450,000 บาท Mercedes- AMG C43 4MATIC Coupe ราคา 4,220,000 บาท และ Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ ราคา 12,790,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำโดย คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด ร่วมสนับสนุนนิทรรศการ “บางกอก อาร์ต เบียนนาเล 2018” ด้วยการมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู จำนวน 20 คัน ให้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ (ขวา) ประธานอำนวยการและผู้อำนวยการศิลป์ เพื่อเป็นรถรับส่งระดับพรีเมียมอย่างเป็นทางการให้กับศิลปินไทยและศิลปินระดับนานาชาติ ซึ่งจะให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ไปจนถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

กลุ่มบริษัท เดมเลอร์ เอจี ประกาศแต่งตั้ง มร. โรลันด์ เซบาสเตียน โฟลเกอร์ ดำรงตำแหน่งประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด แทน มร.ไมเคิล เกรเว่ ที่ได้รับ การแต่งตั้งให้เป็น ประธานบริหาร ประจำประเทศไต้หวัน หลังจากดำรงตำแหน่งประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เฉลิมฉลองการก่อตั้งบริษัทครบรอบ 32 ปีและเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่ครบรอบ 25 ปี มอบราคาพิเศษสำหรับปอร์เช่ รุ่นใหม่สุด The new Cayenne E-Hybrid เริ่มต้นที่ 6.3 ล้านบาท และ The new Macan เริ่มต้นที่ 4.8 ล้านบาท

พิษณุโลก. บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และ นิธิบูรณ์ ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ร่วมเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ครบทั้งสามแบรนด์ ในจังหวัดพิษณุโลก เพื่อสานต่อความสำเร็จในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมานี้ และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นทั้งในพิษณุโลกและอีกหลายจังหวัดใกล้เคียง พร้อมมอบการขายและบริการครบวงจร รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ เพื่อนำเสนอประสบการณ์และความประทับใจจากยนตรกรรมระดับพรีเมียมให้แก่ลูกค้าในภูมิภาคได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เอเอเอสฯ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Ferrari ประกาศ Monza SP1 และ SP2 ได้แสดงตัวในยามค่ำคืน หลายๆคนอาจได้เห็นภาพหลุดกันออกมาบ้างแล้ว และล่าสุดในงานปารีส มอเตอร์โชว์ ทำให้บางรายแทบจะกรีดร้องขอเฟอร์รารี่

พร้อมทะยานเข้าสู่อนาคตแห่งเทคโนโลยีและโมเดลธุรกิจแนวใหม่ ปอร์เช่ตัดสินใจเพิ่มเม็ดเงินลงทุนรวม สนับสนุนและเป็นหุ้นส่วนในกิจกรรมของพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ มากกว่า 150 ล้านยูโร ภายในระยะเวลา 5 ปี นับจากนี้ วัตถุประสงค์หลักของโครงการ “Porsche Ventures” คือมุ่งมั่นยกระดับการเข้าถึงทิศทางการเจริญเติบโตของเทคโนโลยี และโมเดลธุรกิจใหม่ๆ ทั้งนี้กระบวนการลงทุนด้วยงบประมาณดังกล่าว จะได้รับการควบคุมอย่างใกล้ชิดโดย Porsche Ventures ที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการภายใต้บริษัท ซึ่งเน้นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจสตาร์ท-อัพ

เปิดตัวซีรี่ส์ 3 ใหม่! เขย่าบัลลังก์รถยนต์พรีเมียมขนาดกลาง

ในที่สุดก็เป็นไปตามที่เราเคยคาดการณ์ไว้ 991 Speedster จะถูกผลิตออกจําหน่ายเป็นที่แน่นอนแล้ว และจะเป็นการตบท้ายส่งบอดี้ไทป์ 991 ซีรี่ส์ก่อนก้าวสู่เจเนอเรชั่นใหม่ในตัว 992 โดยผลิตในจำนวนจำกัดแค่ 1,948 คันเท่านั้น!

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เฉลิมฉลองการก่อตั้งบริษัทครบรอบ 32 ปี และเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่ครบรอบ 25 ปี มอบราคาพิเศษสำหรับปอร์เช่ รุ่นใหม่สุด The New Cayenne E-Hybrid เริ่มต้นที่ 6.3 ล้านบาท และ The New Macan เริ่มต้นที่ 4.8 ล้านบาท พร้อมเตรียมพบกับแคมเปญและข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวที่สุดแห่งยนตรกรรมซาลูนอัจฉริยะ The New C-Class รุ่นประกอบในประเทศเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่อันโดดเด่น และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยครบครัน เทียบเท่ารถยนต์ตระกูล The S-Class โดยรถยนต์รุ่นนี้นำเสนอในสามรุ่นย่อย ได้แก่ The C 220 d Avantgarde ราคา 2,349,000 บาท The C 220 d Exclusive ราคา 2,690,000 บาท และ The C 220 d AMG Dynamic ราคา 2,890,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้ว ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศ

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็น ทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแคมเปญ Porsche Classic Service Clinic ตรวจเช็คและดูแลรถยนต์ปอร์เช่ รุ่นคลาสสิกด้วยการให้บริการจากช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการฝึกอบรมและรับรองมาตรฐาน พร้อมการคัดสรรอะไหล่แท้ จากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมันนี โดยท่านเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่รุ่นคลาสสิก รุ่นปอร์เช่ 356, 914, 959 และ 911 Type 964 และ 993 รถยนต์ปอร์เช่ 4 สูบ และ 8 สูบ ได้แก่ 924, 928, 944 และ 964 รวมถึงรถยนต์ปอร์เช่ บ็อกซ์เตอร์ type 986 และ ปอร์เช่ 911 type 996 ที่เพิ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นรถยนต์รุ่นคลาสสิก สามารถเข้ารับบริการดูแลและตรวจเช็คสภาพรถในแคมเปญ Porsche Classic Service Clinic ได้ในระหว่างวันที่ 1-19 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่ดอนเมือง (Porsche Centre Bangkok) และ ศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่พัฒนาการ (Porsche Centre Pattanakarn)

เพื่อสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรมที่กำลังจะมาถึงในอนาคต องค์กรธุรกิจ สตาร์ท-อัพ จากซูริคแห่งนี้ มีบทบาทสำคัญในการคิดค้นและสร้างระบบแสดงผลผ่านหน้าจอล้ำยุค holographic augmented reality head-up display เทคโนโลยีที่จะนำมาซึ่งการผสมผสานระบบแสดงผลข้อมูลแบบ เสมือนจริงหลากหลายรูปแบบ เพื่อสัมผัสแห่งประสบการณ์การขับขี่ที่ไร้ข้อจำกัด ปอร์เช่ตัดสินใจร่วมลงทุนและเป็นส่วนหนึ่งของ WayRay ทั้งนี้การดำเนินงานดังกล่าวเป็นไปตามแผนกลยุทธ์การลงทุนรอบระยะปัจจุบัน ที่มีชื่อว่า Series C โดยงบประมาณทั้งหมดที่จะได้รับการนำมาใช้เพื่อลงทุนในรอบนี้อยู่ที่ 80 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือราวๆกว่า 69 ล้านยูโร