PREMEIRE

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร. คริสเตียน วิดมานน์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธาน ยกทัพนวัตกรรมรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์จากบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด โดยมีไฮไลท์คือบีเอ็มดับเบิลยู X7 นิยามใหม่แห่งความหรูหรา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 7 ของที่สุดแห่งยนตรกรรม โรดสเตอร์ในตำนาน บีเอ็มดับเบิลยู Z4 ใหม่ และครั้งแรกในเอเชียกับการเปิดตัว มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี (60 Years Edition) พร้อมโชว์สุดตระการตาในบทเพลง ‘Be My World’ ซิงเกิลล่าสุดจากสามศิลปินชั้นนำของไทย ถ่ายทอดตัวตนหลากสไตล์ในโลกของบีเอ็มดับเบิลยู ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2562

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นนำเสนอยนตรกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เปิดตัวรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด เจนเนอเรชั่นที่ 3 ภายใต้แบรนด์ EQ อย่าง “Mercedes-Benz S 560 e” ซาลูนหรูรุ่นประกอบ ในประเทศที่สามารถขับเคลื่อนโดยใช้ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ไกลกว่าเจนเนอเรชั่นที่แล้วสูงสุด ถึง 60% จากการผสานกำลังของเครื่องยนต์เบนซินวี 6 ที่มีกำลัง 367 แรงม้า (270 กิโลวัตต์) และมอเตอร์ไฟฟ้าแบบอีคิวพาวเวอร์ที่ให้กำลัง 90 กิโลวัตต์ พร้อมด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์แบบผสมที่ต่ำกว่า 50 กรัมต่อกิโลเมตร โดยภายในงานยังมีการขนทัพ ยนตรกรรมหรูกว่า 29 คัน ครบครันในทุกเซ็กเมนต์มาจัดแสดงภายในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 40” ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2562 นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยนิยามใหม่แห่งความหรูหราในเซกเมนต์รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ (SAV) สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย ด้วยการเผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู X7 M50d ใหม่ ที่ผสานทั้งความล้ำสมัยและความคล่องตัวในดีไซน์ที่แปลกใหม่ โดดเด่นด้วยมิติรถที่กว้างขวางโอ่อ่า พร้อมด้วยสมรรถนะชั้นเลิศ เส้นสายในการออกแบบนั้นเด่นสะกดทุกสายตาตั้งแต่กระจังหน้าทรงไตคู่ทรงแนวตั้งขนาดใหญ่ กระจกบานกว้าง ความสูงของรถ ไปจนถึงการถ่ายทอดพลังผ่านทรวดทรงหลังคาที่ลาดยาว ตอบโจทย์ความหรูหรา ควบคู่ไปกับเอกลักษณ์ที่พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งความโฉบเฉี่ยวในทุกเส้นทาง รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X7 น้องใหม่ล่าสุด และใหญ่ที่สุดในตระกูล X จะเปิดตัวสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายนนี้ ณ ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

Aston Martin โฉมใหม่มาพร้อมขุมพลัง V8 ทวินเทอร์โบ กำลัง 503 แรงม้า เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ 16.99 ล้านบาท

Bentley Motors ภูมิใจนำเสนอ ขีดสุดแห่งความงดงามล้ำค่าแห่งยนตกรรมที่ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยความพิเศษเหนือระดับยิ่งกว่าครั้งใด Mulsanne W.O. Edition by Mulliner รถยนต์ที่เป็นตัวแทนความเคารพยกย่องและมีสายสัมพันธ์เชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งถึงผู้ก่อตั้งบริษัท รวมทั้งยังเป็นบุคคลสำคัญผู้มีส่วนในการกำหนดทิศทางทั้งในแง่ของประวัติศาสตร์และอนาคตของยนตกรรม Bentley ทุกคัน

วอลโว่ ริเริ่มแนวคิดการพัฒนารถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติรุ่น 360c ใหม่ล่าสุด มุ่งหน้าสู่ความท้าทายใหม่ในการนำเสนอเทคโนโลยีการขับเคลื่อนอัตโนมัติ พร้อมเรียกร้องให้ทั่วโลกสร้างมาตรฐานสากลรูปแบบใหม่ เพื่อการสื่อสารของรถยนต์ระบบอัตโนมัติกับผู้ใช้รถใช้ถนนได้อย่างปลอดภัย

ในราคา Mercedes-Benz C 200 Coupe AMG Dynamic ราคา 3,450,000 บาท Mercedes- AMG C43 4MATIC Coupe ราคา 4,220,000 บาท และ Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ ราคา 12,790,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำโดย คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด ร่วมสนับสนุนนิทรรศการ “บางกอก อาร์ต เบียนนาเล 2018” ด้วยการมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู จำนวน 20 คัน ให้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ (ขวา) ประธานอำนวยการและผู้อำนวยการศิลป์ เพื่อเป็นรถรับส่งระดับพรีเมียมอย่างเป็นทางการให้กับศิลปินไทยและศิลปินระดับนานาชาติ ซึ่งจะให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ไปจนถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Ferrari ประกาศ Monza SP1 และ SP2 ได้แสดงตัวในยามค่ำคืน หลายๆคนอาจได้เห็นภาพหลุดกันออกมาบ้างแล้ว และล่าสุดในงานปารีส มอเตอร์โชว์ ทำให้บางรายแทบจะกรีดร้องขอเฟอร์รารี่

พร้อมทะยานเข้าสู่อนาคตแห่งเทคโนโลยีและโมเดลธุรกิจแนวใหม่ ปอร์เช่ตัดสินใจเพิ่มเม็ดเงินลงทุนรวม สนับสนุนและเป็นหุ้นส่วนในกิจกรรมของพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ มากกว่า 150 ล้านยูโร ภายในระยะเวลา 5 ปี นับจากนี้ วัตถุประสงค์หลักของโครงการ “Porsche Ventures” คือมุ่งมั่นยกระดับการเข้าถึงทิศทางการเจริญเติบโตของเทคโนโลยี และโมเดลธุรกิจใหม่ๆ ทั้งนี้กระบวนการลงทุนด้วยงบประมาณดังกล่าว จะได้รับการควบคุมอย่างใกล้ชิดโดย Porsche Ventures ที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการภายใต้บริษัท ซึ่งเน้นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจสตาร์ท-อัพ

เปิดตัวซีรี่ส์ 3 ใหม่! เขย่าบัลลังก์รถยนต์พรีเมียมขนาดกลาง

ในที่สุดก็เป็นไปตามที่เราเคยคาดการณ์ไว้ 991 Speedster จะถูกผลิตออกจําหน่ายเป็นที่แน่นอนแล้ว และจะเป็นการตบท้ายส่งบอดี้ไทป์ 991 ซีรี่ส์ก่อนก้าวสู่เจเนอเรชั่นใหม่ในตัว 992 โดยผลิตในจำนวนจำกัดแค่ 1,948 คันเท่านั้น!

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เฉลิมฉลองการก่อตั้งบริษัทครบรอบ 32 ปี และเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่ครบรอบ 25 ปี มอบราคาพิเศษสำหรับปอร์เช่ รุ่นใหม่สุด The New Cayenne E-Hybrid เริ่มต้นที่ 6.3 ล้านบาท และ The New Macan เริ่มต้นที่ 4.8 ล้านบาท พร้อมเตรียมพบกับแคมเปญและข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวที่สุดแห่งยนตรกรรมซาลูนอัจฉริยะ The New C-Class รุ่นประกอบในประเทศเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่อันโดดเด่น และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยครบครัน เทียบเท่ารถยนต์ตระกูล The S-Class โดยรถยนต์รุ่นนี้นำเสนอในสามรุ่นย่อย ได้แก่ The C 220 d Avantgarde ราคา 2,349,000 บาท The C 220 d Exclusive ราคา 2,690,000 บาท และ The C 220 d AMG Dynamic ราคา 2,890,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้ว ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศ

เพื่อสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรมที่กำลังจะมาถึงในอนาคต องค์กรธุรกิจ สตาร์ท-อัพ จากซูริคแห่งนี้ มีบทบาทสำคัญในการคิดค้นและสร้างระบบแสดงผลผ่านหน้าจอล้ำยุค holographic augmented reality head-up display เทคโนโลยีที่จะนำมาซึ่งการผสมผสานระบบแสดงผลข้อมูลแบบ เสมือนจริงหลากหลายรูปแบบ เพื่อสัมผัสแห่งประสบการณ์การขับขี่ที่ไร้ข้อจำกัด ปอร์เช่ตัดสินใจร่วมลงทุนและเป็นส่วนหนึ่งของ WayRay ทั้งนี้การดำเนินงานดังกล่าวเป็นไปตามแผนกลยุทธ์การลงทุนรอบระยะปัจจุบัน ที่มีชื่อว่า Series C โดยงบประมาณทั้งหมดที่จะได้รับการนำมาใช้เพื่อลงทุนในรอบนี้อยู่ที่ 80 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือราวๆกว่า 69 ล้านยูโร

ท่าพูดถึงดาวสามแฉกคงไม่ต้องพ้นอะไรไปจากไหนนอกจาก Mercedes-BENZ ที่มีผลงานมากมาย GLE ใหม่ทั้งหมด ที่จะให้ทางเลือก A-Class ที่เหนือกว่าเป็นรุ่น A250 /A250 4Matic และราคาไม่แรงเหมือนตัว A45

กรุงเทพฯ. ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ยกทัพรถสปอร์ตรุ่นเด่นร่วมจัดแสดงในงาน Eastville Prestige Collection ที่สุดแห่งยนตรกรรมสุดหรู ที่บ่งบอกความมีระดับในตัวคุณ ให้ได้ใช้ชีวิตแบบมีระดับ “The Lux-ury is you!” นำโดยรถสปอร์ตสายพันธุ์ Porsche E-Performance ทั้ง 2 รุ่นคือ รถสปอร์ตเอสยูวียอดนิยม ปอร์เช่ คาเยนน์ อี-ไฮบริด รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Porsche Cayenne E-Hybrid) พร้อมด้วย พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด (Panamera 4 E-Hybrid) และ 718 เคย์แมน (718 Cayman) ณ ศูนย์การค้า Central Festival EastVille ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน 2561

(กันยายน 2561) เบนท์ลี่ย์ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต ้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่ำงเป็นทำงกำรแต่เพียงผู้เดียวใน ประเทศไทยร่วมกับทำง SC Assect กับโครงการ Granada จัดกิจกรรม สุดเอ็กซ์คูลซีฟ “คฤหาสน์หรู คู่ Bentley” ให ้กับลูกค้าเบนท์ลี่ย์ได ้สัมผัสความสง่างามของ คฤหาสน์หรูคู่กับที่สุดแห่งยนตกรรมในงาน "Granada x Bentley"พร้อมสังคมเหนือระดับกับอาณาจักรที่เป๋็นที่สุดแห่งความเป็นส่วนตัว เริ่ม50-100ล้าน

เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำรถยนต์ Bentley อัครยนตรกรรมแบรนด์ดังระดับโลกมาร่วมสัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมสร้างนิยามบทใหม่กับทางเกษรวิลเลจ ที่จะเนรมิตพื้นที่ทั้งศูนย์การค้าให้เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ให้กับบรรดาท่านสุภาพบุรุษโดยผ่านประสบการณ์ “TALK - TASTE - PASSION” พร้อมร่วมอัพเดทเทรนด์ ชิมไวน์ และเติมเต็มอาหารสมอง และเพื่อขับเคลื่อนไลฟ์สไตล์มอบแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในรูปแบบไม่ซ้ำใครงในงาน ”GAYSORN MENLLENNIAL 2018” ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 16 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ชั้น G

เห็นสเป็กเครื่องยนต์แล้วอึ้ง ทึ่ง เสียว เมื่อ BMW จับเครื่องยนต์ 4 สูบเทอร์โบที่แรงที่สุดในไลน์การผลิตบล๊อกล่าสุดให้แรงม้าสูงสุดถึง 301 hp ลงในห้องเครื่องของ X2 อะไรมันจะเกิดขึ้น! เห็นแล้วอยากให้นำเข้ามาขายในบ้านเราเหลือเกิน!!

เปิดตัว The New BMW X5 XDrive45e iPerformance ยานยนต์อเนกประสงค์ไซส์ยักษ์สุดหรูหัวใจไฮบริด แรง หรู ทรงพลัง และประหยัดกว่าเดิม!

ชัดเจนแบบไม่ต้องเพิ่งหมอดูคําทายใดๆ พลังงานไฟฟ้าเป็นทิศทางของพลังงานในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย เริ่มจาก Tesla กรุยทางนําร่องพัฒนาไปไกล ตามมาด้วย BMW และ Audi ที่พัฒนารถยนต์ไฟฟ้าออกขายได้สักพัก มีหรือที่พญาอินทรีเหล็กแห่งสตุ๊ดการ์ดจะอยู่เฉย เมื่อวานนี้สั่งปล่อยของ Mercedes-Benz EQC รถยนต์ SUV อเนกประสงค์ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าคันแรกของค่ายที่กรุงสตอกโฮล์ม เผยสเป็คคร่าวๆเรียกนํ้าย่อยอีกด้วย

ครั้งแรกที่ A-Class sedan ได้ผลิตเป็นซีดานออกจำหน่าย ซึ่งก่อนน่านี้ได้ผลิตออกมาเป็นแฮชแบ็ค และนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ผลิตออกมาในรุ่นของ sedan

"กว่า 80 ปีที่ผ่านมา Silver Arrows ที่แสดงให้เห็นว่าเมอร์เซเดส - เบนซ์ เป็นผู้นำแห่งนวตกรรมรถยนต์ ล่าสุดรูปลักษณ์ที่เพรียวและบาง" Gorden Wagener หัวหน้าเจ้าหน้าที่ออกแบบของ Daimler AG กล่าว "วิสัยทัศน์ EQ Silver Arrow นำเอาแนวคิดดังกล่าวมาใช้เพื่อเร่งความเร็วและความสุขในการขับขี่ทำให้เป็นที่รู้จักในเรื่องของความหรูหราแบบก้าวหน้าให้ความเข้าใจในอนาคตของการออกแบบของเราผลที่ได้คือรถโชว์ที่ขับเคลื่อนการออกแบบผลิตภัณฑ์ EQ ใหม่"

เปิดตัว Lamborghini Aventador SVJ 63 ซึ่งตัวอักษร “J” ต่อท้ายย่อมาจากคำว่า Jota ที่มีความหมายว่าการเต้นระบําแบบจังหวะสเปน แบะตัวเลข “63” นั้นถูกใช้เพื่อเป็นการรําลึกถึงปีก่อตั้งบริษัทคือปี 1963 นั่นเอง และ Aventador SVJ 63 จะถูกจํากัดการผลิตไว้เพียง 963 คันเท่านั้น!

ยนตกรรม Ultra Luxury SUV แห่งโลกอนาคตจากค่ายใบพัดฟ้าขาวที่จะมาขย่มวงการ ล้ำยุคด้วยงานดีไซน์ที่เหนือจินตนาการ กับลายเส้นที่เรียบหรูแต่ดูคมกริบหรูหราสะกดทุกสายตา โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยหลังคาถูกออกแบบมา โปร่งใส ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยและยังให้ความสุนทรีย์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เตรียมตัวพบกับ BMW i8 Roadster โมเดล 2019 และ BMW อีกหลากหลายรุ่น พร้อมข้อเสนอพิเศษ ได้ที่งาน BMW Xpo 2018 ตั้งแต่วันที่ 6-9 กันยายนนี้ ที่ Central World

หล่อแรงครบเครื่องค่าตัว ต่ำสุดในสายพันธุ์

คุณอาจเป็น 1 ใน 16 คนพิเศษที่ได้เป็นเจ้าของMINI CLUBMAN YOURS EDITION