MINI CLUBMAN YOURS EDITION

Last updated: 4 พ.ย. 2562  |  1452 จำนวนผู้เข้าชม  | 

MINI CLUBMAN YOURS EDITION

          ความพิเศษของ MINI CLUBMAN YOURS EDITION คือรถที่ถูกตกแต่งขึ้นเป็นพิเศษที่เน้นเรื่องสมรรถนะ ความสะดวกสบายที่ใช้งานได้ทุกวัน และมีความโดดเด่นเหนือใครในเรื่องของรูปลักษณ์และสไตล์ที่ถูกออกแบบขึ้น เป็นพิเศษ

          เริ่มจากภายนอกที่สังเกตเห็นได้เด่นชัดเริ่มจากสติ๊กเกอร์คาดลายสีดำแบบคู่บนฝากระโปรงหน้า และหลัง เชื่อมลายต่อไปบนหลังคาด้วยสติ๊กเกอร์สีขาวที่สร้างความโดดเด่นเป็นอย่างมากตัดกับสีหลังคาซึ่งเป็นสีดำ เสริมคมเข้ม ด้วยไฟหน้าแบบ LED รวมไปถึงสปอตไลท์คู่หน้า ล้อแม็กขอบ 18 นิ้วรมดำลาย MINI YOURS MASTERPIECE 9 ก้านคู่ เสริมความเด่นด้วยขอบอลูมิเนียมเงาวับ หล่อแบบครบๆด้วยการใส่ใจตกแต่งดีเทลในส่วนของฝาครอบหูกระจกมองข้าง และแก้มหน้าเพิ่มความโดดเด่นขณะเปิดและปิดประตูด้วยโลโก้ MINI เรืองแสงที่ถูกฉายลงบนพื้นBONNET & REAR SPORT STRIPES IN BLACKMINI LED ADDITIONAL HEADLIGHT18" MINI YOURS MASTERPIECE BURNISHED IN BLACKMINI LOGO PROJECTIONBLACK JACK SIDE SCUTTLESBLACK JACK WING MIRROR CAPS


BLACK JACK PIN
 
            มาดูภายในห้องโดยสารกันบ้างเน้นความสปอร์ตด้วยการเลือกใช้หนังแท้เกรดพรีเมี่ยมแบบ MINI Yours Leather Lounge seats สี Carbon Black รวมไปถึงพวงมาลัยที่ใช้เป็นสีเดียวกัน
            ความพิเศษที่ถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถันเหนือรุ่นอื่นๆเริ่มจากการฝังกระดุมไว้บนหัวไหล่เบาะคู่หน้าพร้อมกับ หมุดล็อคประตูที่ถูกสั่งทำพิเศษเป็น ลายธง Union Jack

            นอกจากนี้หัวหมอนด้านหลังยังถูกตัดเย็บเป็นลายธง Union Jack เช่นกัน เพิ่มความหรูหราของการตกแต่งภายในด้วยการตกแต่งคอนโซลรอบคันด้วยวัสดุความเงางามสูง สี Piano Black ที่ซ่อนไฟ LED ไว้สามารถเรืองแสงสร้างบรรยากาศแบบเดียวกับในเล้าจช์ชั้นดีทั่วทั้งคัน
            เมื่อประตูเยอะเปิดได้แยะยิ่งเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานได้หลากหลายโดยเฉพาะความพิเศษเหนือใคร ด้วยประตูคู่หลังที่เปิดออกลักษณะเหมือนตู้เสื้อผ้าซึ่งใช้งานได้คล่องตัวแถมยังเก๋กว่าใครอีกต่างหาก พื้นที่เก็บสัมภาระ ยังมากพอสำหรับเก็บของเมื่อเดินทางไกลแถมยังสามารถพับเบาะหลังได้แบบ 60/40 เพื่อเพื่มความยืดหยุ่นในการใช้งาน ได้หลากหลายอีกด้วย
            เท่านั้นยังไม่พอเมื่อให้แล้วก็ให้แบบเต็มๆด้วยจอควบคุมระบบการทำงานทั้งหมดแบบทัชสกรีนความคมชัด สูงขาด 6.5 นิ้ว ที่ใส่เทคโนโลยีด้านการควบคุมการบันเทิงการสื่อสารแบบไร้สายที่ล้ำยุคที่สุดพร้อมติดตั้งกล้องถอยหลัง ที่บอกระยะได้ชัดเจนมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
Specification Mini Cooper S Clubman (Yours Edition)
เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง 2.0 ลิตร พร้อม TwinPower Turbo
เกียร์ 8-Speed Steptronic with Gearshift Paddles
แรงม้าสูงสุด 192 แรงม้าที่ 5,000 รอบ/นาที
แรงบิดสูงสุด 280 นิวตัน-เมตร ที่ 1,250 รอบ/นาที
ความเร็วสูงสุด 228 กม/ชม
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 7.1 วินาที
อัตราการใช้เชื้อเพลิง 16.9 กม/ชม
ถังน้ำมันความจุ 48 ลิตร

ถือว่าเป็นมิติใหม่และเป็นครั้งแรกที่ มินิ ประเทศไทย เปิดให้สั่งจองและขายแบบ online หากคุณอยากเป็นคน พิเศษแบบ 1 ใน 16 คนนี้ สามารถเข้าไปสั่งจองได้ที่ www.mini.co.th

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้